can ho green town binh tan

Căn hộ Green Town Bình Tân: Quy hoạch và hạ tầng hoàn thiện

Trong ngày qua ngày 17/05 nhánh phải của cầu vượt Gò Mây hướng từ An Sương về An Lạc đã được thông xe hoàn toàn, các phương tiện giao thong di chuyển dễ dàng hơn trên toàn bộ công trình cầu vượt có mức đầu tư 510 tỷ này. Công trình cầu vượt Gò Mây đã góp phần giải tỏa áp lực ở ngã tư nối Bình Chánh vào thành phố.

Khu đô thị Vĩnh Lộc nằm giữa quận Bình Tân tiếp giáp với Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, là khu đô thị ở giữa trung tâm của Vĩnh Lộc được đầu tư hạ tầng đã phát triển hoàn thiện, rất hiện đại so với khu vực xung quanh. Được quy hoạch hoàn thiện tương đương 70% cùng với kế hoạch ban đầu, khu dân cư Vĩnh Lộc bao gồm hệ thống tiện ích hiện đại cao cấp của khu vực phía Tây thành phố HCM, đang có mô hình bệnh viện đa khoa công nghệ cao và trung tâm thương mại lớn nhất Vĩnh Lộc đi cùng khu công viên trung tâm lên tới 70 000 m2. Trong đó có cả hệ thống trường học liên cấp, các bậc từ mẫu giáo tới cấp 3, trường quốc tế và trung tâm ngoại ngữ.

can ho green town binh tan

Khu dân cư mới Vĩnh Lộc được xem là một trong nhiều khu dân cư trung tâm nơi an cư lý tưởng tại khu Tây thành phố.

 • Công trình giao thông tạo liên kết vùng
 • Triển khai tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
 • Kênh Tham Lương được giải phóng mặt bằng xây dựng 2 tuyến đường dọc kênh với cảnh quan
 • Các thông tin quy hoạch trong tương lai

Nguyễn Thị Tú – Vĩnh Lộc: sẽ được mở rộng 40 m, là con đường giao thông huyết mạch từ Long An tới Tp HCM qua các khu công nghiệp lớn như KCN Vĩnh Lộc và KCN Tân Bình, kết nối giao thông cần được mở rộng nhằm phát triển kinh tế của khu vực.

Những tin mới về việc lên quận, những ngày qua, khu vực Bình Chánh phía Tây như Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B tràn ngập tin tức phát triển cơ cấu hành chính, tách quận, nâng cấp thành Quận, Huyện nhằm giảm bớt áp lực quản lý tại khu vực đông dân và rộng lớn này. Trong đó, KDC Vĩnh Lộc sẽ là khu đô thị trung tâm kiểu mẫu, thu hút lực lượng dân cư tại khu vực này với những tiện ích hiện đại sẵn có.

Giá đất và pháp lý chưa ổn định: gần đây do một số thông tin trên và ảnh hưởng của Quyết định 33 về tách thửa, nên giá đất tại khu vực này tăng cao đột biến, bên cạnh đó, tình trạng mua đất vi bằng, giấy tay tràn lan khiến các nhà đầu tư và khách hàng e ngại.

Căn hộ Green Town Bình Tân hấp dẫn khách hàng với mức giá tốt

 • Sổ hồng riêng từng căn, sở hữu vĩnh viễn. Dễ mua bán chuyển nhượng.
 • Ngân hàng HD Bank bảo lãnh dự án, hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi với tổng thời gian vay lên đến 20 năm
 • Dự án duy nhất trong khu vực có nhiều chính sách mua bán cực ưu đãi như:
 • Thanh toán chậm không lãi suất trong 2 năm
 • Khách hàng chỉ phải thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà
 • Tiện ích hiện đại, cơ sở hạ tầng đã hiện hữu
 • CĐT uy tín, 100% vốn từ Hàn Quốc

Dự án có pháp lý đầy đủ. Đảm bảo đủ điền kiện xây dựng, mua bán, bàn giao và hoàn thành thủ tục cấp sổ cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0938 206 479

Nguồn http://canhogreentown.com

Green Place
Green Place
Căn hộ Green Town là sản phẩm căn hộ giá rẻ đến từ chủ đầu tư IDE Việt Nam với quỹ đất rộng lớn tại khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Tân giúp cho IDE phát triển các dự án căn hộ giá rẻ và điển hình là Green Town Bình Tân. Dự án có 4 mặt tiền cùng với nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn, đặc biệt mức giá chỉ 790 triệu giúp cho căn hộ Green Town là mẫu căn hộ hấp dẫn nhất tại khu Tây TP HCM.