cap chu cau treo

Chuyên bán cáp chủ cầu treo công trình cáp chủ 6×36+IWRC, 6×37+ IWRC

Cầu treo là công trình đòi hỏi những yêu cầu rất cao về mặt kĩ thuật cũng như các vật liệu xây dựng cáp thép ứng dụng trong đó. Bởi vì, chúng không chỉ phải mang tính thẫm mĩ thu hút du khách mà còn phải  tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

cap thep cau treo

Trong thi công cầu treo, cáp chủ cầu treo đóng vai trò cực kì quan trọng vì giữ vai trò chịu lựa chính cho cả sàn cầu, chúng được bắt song song nhau và kéo từ mố neo bên này sang mố neo bên kia.

Ngoài ra, cáp chủ cầu treo còn có tác dụng giúp nâng đỡ cầu, chống lật, chống nghiêng cho cây cầu và chịu lực tác động từ: trọng lượng của các dầm cầu, đáy cầu, người đi trên cầu, hàng hóa… cùng với các tác động từ điều kiện thời tiết như: mưa gió, bão lũ…

Xét trên tổng thể, cáp chủ cầu treo được bố trí đối xứng sao cho tổng hợp lực căng của các dây cáp sẽ chạy dọc theo trục tháp cầu, phù hợp với điều kiện cơ học cũng như điều kiện địa hình xung quanh khu vực đó.

cap chu cau treo

Vì vậy, cáp chủ cầu treo được sử dụng đều là loại có khả năng chịu lực tốt và bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ bền chắc cao.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu xây dựng công trình cầu treo, công ty TNHH Lê Hà ViNa chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối các loại cáp thép dùng trong cầu treo với đầy đủ chủng loại, quy cách sản xuất, kích cỡ… đáp ứng mọi quy mô công trình mà Qúy khách cần sử dụng.

Cáp chủ cầu treo được chúng tôi nhập khẩu ứng dụng phổ biến nhất là các loại 6×36+IWRC, 6×37+ IWRC… có thông số kĩ thuật đạt chuẩn trong xây dựng, có xuất xứ từ các nước: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… luôn được đảm bảo về chất lượng với giá thành hợp lý của cáp thépcáp thép xây dựng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là địa chỉ uy tín cung cấp cáp thép dùng chung cho công trình xây dựng như: cáp cẩu hàng, cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp inox, cáp đồng trần, cáp cứng viễn thông, cáp vải cẩu hàng – hay còn gọi là cáp bạt, cáp dù…

Cáp bạt, cáp dù… hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động nâng nhấc hàng hóa nặng, cồng kềnh, chống trầy xước, đổ vỡ, làm mất đi các thuộc tính ban đầu của sản phẩm.

… và các loại phụ kiện khác như: ma ní, khóa cáp, tăng đơ cáp, khuyên cáp, móc cẩu…

Mọi nhu cầu tìm mua cáp chủ cầu treo, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0942.403.978 (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: capthep.vn

Green Place
Green Place
Căn hộ Green Town là sản phẩm căn hộ giá rẻ đến từ chủ đầu tư IDE Việt Nam với quỹ đất rộng lớn tại khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Tân giúp cho IDE phát triển các dự án căn hộ giá rẻ và điển hình là Green Town Bình Tân. Dự án có 4 mặt tiền cùng với nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn, đặc biệt mức giá chỉ 790 triệu giúp cho căn hộ Green Town là mẫu căn hộ hấp dẫn nhất tại khu Tây TP HCM.