Cap chong xoan

Cáp chống xoắn

Đại lý phân phối cáp thép tại Đà Nẵng

Do nhu cầu sử dụng cáp thép hiện nay là vô cùng lớn nên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều những địa chỉ phân phối. Tuy nhiên chất lượng cáp ở mỗi nơi không đồng nhất, có khi còn kém chất lượng gây ảnh hưởng đến các hoạt động vận chuyển, nâng nhấc hàng hóa…

Với mong muốn đem đến cho người dùng những mặt hàng có chất lượng ổn định, giá rẻ, công ty TNHH Lê Hà ViNa là đơn vị đi tiên phong cung cấp cáp thép uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện tại, ngoài 2 văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi đã có thêm chi nhánh mới – đại lý bán cáp thép tại Đà Nẵng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng mọi nơi,  mọi lúc.

Cáp thép được phân phối  bởi chúng tôi có đa dạng kích cỡ và chủng loại được chia thành 2 dòng riêng biệt: cáp thép cẩu hàng và cáp vải cẩu hàng.

Cap ma 6x36

Cáp mạ 6×36

 

Trong cáp thép cẩu hàng có các quy cách sản xuất như: 6×19, 6×36, 6×37, 19×7, 35×7… chuyên được lựa chọn trong các trường hợp cần dây làm tải trọng chịu lực chính trong cần cẩu, xe cẩu, máy cẩu… Điểm đặc biệt của loại cáp này là được thiết kế và sản xuất với quy cách đặc biệt, một số loại có khả năng chống xoắn, các tao cáp xoắn chặt lại với nhau và không bị bung trong quá trình làm việc.

Cap thep chong xoan

Cáp thép chống xoắn

 

Ngoài ra, cáp thép cẩu hàng còn được nén khi gia công giúp tăng cường độ chịu lực kéo, lực mỏi, tăng tuổi thọ và giảm thiểu chi phí trong sử dụng. Sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… với đa dạng các phi từ 16 đến 54mm.

Cáp vải cẩu hàng hay còn gọi là cáp bạt, cáp dù…

Cáp bạt, cáp dù… hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động nâng nhấc hàng hóa nặng, cồng kềnh, chống trầy xước, đổ vỡ, làm mất đi các thuộc tính ban đầu của sản phẩm.

Có  2 dòng sản phẩm chủ lực: cáp vải tròn, cáp vải dẹt.

Cáp vải tròn: cáp vải bản tròn vòng tròn và cáp vải bản tròn hai đầu mắt.

Cáp vải dẹt: cáp vải bản dẹt vòng tròn và cáp vải dẹt hai đầu mắt.

Cap vai cau hang

Cáp vải cẩu hàng

 

Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu polyester theo tiêu chuẩn quốc tế có trọng lượng nhẹ được ứng dụng trong nâng hạ hàng hóa như: ống thép, máy móc phụ tùng, sản phẩm chạm trổ điêu khắc, đá khối, xe hơi… được Lê Hà ViNa nhập khẩu phần lớn từ Hàn Quốc với đa dạng kích cỡ và độ chịu lực 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện cáp dùng trong thi công xây dựng như: ma ní, khóa cáp, tăng đơ, khuyên cáp, móc cẩu, pa lăng xích lắc tay… đảm bảo về chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Oc xiet cap

Ốc xiết cáp

 

Qúy khách có nhu cầu tìm nhà cung cấp cáp thép tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: Tòa 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

VP Đà Nẵng: Lô 170 – C6 Đường Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu.

Hotline: 0942.403.978/ 0983.514.800  (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: http://capthepleha.com