mat bang osimi tower

MẶT BẰNG CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN OSIMI TOWER TẠI GÒ VẤP

Mới đây chủ đầu tư Sông Đà IDC giới thiệu tới quý khách hàng dự án mới tại quận Gò Vấp với tên thương mại chính thức là Osimi Tower nhằm mang đến, cung cấp cho cư dân căn hộ chất lượng với mức giá hấp dẫn trong năm 2017. Với phong cách thiết kế Singapore tận dụng tối đa công năng sử dụng của căn hộ, thiết kế hướng các căn hộ ra bên ngoài, ban công rộng đón ánh sáng, gió tự nhiên giúp các căn phòng, hành lang luôn thông thoáng.

du an osimi tower

Với 3 Block A, B, C cao 18 tầng gồm 2 tầng hầm giữ xe, 1 tầng trung tâm thương mại hơn 480 căn hộ đáp ứng nhu cầu an cư, vui chơi, giải trí của cư dân. Trên mỗi tầng của căn hộ Osimi Tower có 8 căn hộ, 4 loại diện tích khác nhau cho căn 2 phòng ngủ.

quy hoach osimi tower

MẶT BẰNG TẦNG CHI TIẾT

Dưới đây là mặt bằng tầng chi tiết và căn hộ giúp quý khách hàng có góc nhìn tổng quan nhất về căn hộ cũng như lựa chọn cho gia đình mình nơi an cư phù hợp. Để được hỗ trợ chọn căn, chọn tầng nhanh nhất xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 621 6960

mat bang tang 1 osimi tower

mat bang tang 2 osimi tower

mat bang tang 3 - 17 osimi tower

mat bang tang dien hinh osimi tower

mat bang can ho osimi tower

Green Place
Green Place
Căn hộ Green Town là sản phẩm căn hộ giá rẻ đến từ chủ đầu tư IDE Việt Nam với quỹ đất rộng lớn tại khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Tân giúp cho IDE phát triển các dự án căn hộ giá rẻ và điển hình là Green Town Bình Tân. Dự án có 4 mặt tiền cùng với nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn, đặc biệt mức giá chỉ 790 triệu giúp cho căn hộ Green Town là mẫu căn hộ hấp dẫn nhất tại khu Tây TP HCM.