chung-cu-the-k-park

Trước đây người việt thường có tâm ý sở hữu một căn nhà đất nền thấp tầng. mặc dù thế, mới gần đây, xu thế đó đang dần được thay thế bởi loại hình căn hộ chung cư, đặc biệt là các tòa chung cư cao tầng. Không phải ngẫu nhiên mà các căn hộ ở tầng cao tuy có mức giá đắt hơn so với những căn hộ tầng thấp nhưng vẫn được những chủ đầu tư của dự án truy tìm. Sau đó là những lý do mà chúng tôi đưa ra.

Tham khảo thêm : www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/chung-cu-the-k-park.html

chung-cu-the-k-park

1. Tầm nhìn rộng, thoáng đãng, không bị giới hạn.

Một trong những ưu điểm của căn hộ chung cư cao tầng liền kề là nắm giữ tầm nhìn thông thoáng, không gian không bị giới hạn. Càng nằm tại tầng cao thì tầm nhìn càng rộng, view nhìn ra khoảng trống không gian bên ngoài càng đẹp. đây cũng chính là lý do vì sao các căn hộ The k park luôn nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà, thường được định vị là căn hộ đẳng cấp và là loại hình loại sản phẩm yêu thích của các hộ gia đình.

2. Tránh sự ẩm ướt

Nước Ta nằm ở trong vùng có khí hậu nhiệt đới khí ẩm nên lúc có gió nồm, sàn nhà thường bị ẩm mốc. tuy nhiên, với những căn hộ ở tầng cao, không khí thông thoáng hơn, lưu thông gió tốt hơn…nên sẽ tránh được sự ẩm mốc.

3. Tránh ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi

Các căn hộ ở tầng cao sẽ hạn chế tối đa được những nhược điểm khi sinh sống tại các Thành Phố như: khói bụi, tiếng ồn, mùi ẩm mốc…Tránh được ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi, sống tại bầu không khí trong lành, yên tĩnh, sẽ mang đến giấc ngủ sâu hơn cho gia chủ căn hộ. theo đó mà sức khỏe được cải thiện, hạn chế được các bệnh về hô hấp.

4. hạn chế côn trùng

nếu như việc đối mặt với ruồi, muỗi, gián, chuột…là nỗi ám ảnh của những căn hộ đất nền trống thì đối với những căn hộ chung cư tầng lầu, chủ sở hữu hoàn toàn tránh được các bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết…

5. lợi dụng được nắng và gió

Do tận dụng được nắng và gió tự nhiên nên chủ sở hữu cũng tiếp tục tiết kiệm được những chi phí về điện, năng lượng… giúp nhà cửa có thể trở nên thoáng rộng hơn

Với các lợi ích trên, căn hộ The K-Park được đánh giá là “ Căn hộ trong mơ” đối với không ít người dân do những giá trị về mặt tinh thần mà nó mang đến cho chủ sở hữu.

Liên hệ 0967 84 99 34 hoặc truy cập website http://www.chungcuthekparkhadong.com/