green-town-binh-tan

Cuối năm 2016 tại Sài Gòn có hàng loạt các thông tin về căn hộ giá rẻ được đầu tư bởi các đại gia BĐS tại Việt Nam điển hình như sự tham gia của Vingroup, thương hiệu BĐS nổi tiếng cùng chuỗi căn hộ giá rẻ mang tên Vincity, căn hộ Vincity cung cấp khoảng 300.000 căn hộ tại 6 tỉnh thành với giá bán được dự kiến vào khoảng 700 triệu tức 25 đến 35 triệu/m2 và được triển khai tại TP HCM vào quận 7 và quận 9. Có tên ban đầu là “Căn hộ Vincity quận 7” và “Căn hộ Vincity quận 9“. Ngay tại quận Bình Tân, chủ đầu tư IDE cùng với Đất Xanh ĐNB và CBRE triển khai căn hộ giá rẻ mang tên Green Town Bình Tân với mức giá 790 triệu/2PN cũng đang rất hấp dẫn.

green-town-binh-tan

Căn hộ Green Town có vị trí nằm giữa trung tâm khu đô thị mới Vĩnh Lộc (110 ha) ngay ngã tư Gò Mây tiếp giáp với Xa Lộ Đại Hàn (QL1) biện pháp sân bay Tân Sơn Nhất 7km. Phải nói đây là một vị trí không thực sự xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện khi ngay cạnh với quốc lộ và mặt đường Lê Trọng Tấn. Là khu vực ngay cạnh với Bình Chánh (huyện được định hình đông dân nhất nước) và cầu nối của Tp và Long An.

vi tri

Tiềm năng phát triển của trung tâm vực tương đối cao khi ngay cạnh với 2 khu công nghiệp rộng lớn như trung tâm công nghiệp Tân Bình và khu công nghiệp Vĩnh Lộc, giải pháp trung tâm khu đùa giỡn công viên phần mềm Quang Trung 7km, tạo ra nguồn lực có sẵn lượng lớn đối với khách hàng xuất hiện thị hiếu dự án cho thuê.

Chủ dự án uy tín, ngoài ra do ảnh hưởng trọn của chính sách nhà nước về nhà đất căn hộ xuất hiện CĐT mang yếu tố quốc tế nên khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn nhà tới lúc nhận nhà.

Thiết kế căn hộ đa dạng diện tích từ 49 – 94 m2, về tối ưu hóa diện tích sử dụng vẫn đem đến cảm nhận thông thoáng mang lại căn hộ, phần rộng lớn những căn hộ diệntích nhỏ dại 2 PN hợp lý với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng phân khúc trung bình. Nhưng vẫn tất cả tiện ích sử dụng và đảm bào chất lượng căn hộ.

can ho green town

Căn hộ Green Town

can ho green town

Căn hộ Green Town

can ho green town

Căn hộ Green Town

Tiện ích nội khu khu đô thị tất cả như những trường học từ cung cấp 1 tới cấp cho 3 và các trường quốc tế liên cấp, chợ Bình Thành, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, khu khu chơi đùa công viên trung tâm, sân tennis, sân bóng đá, trung tâm siêu thị tầng trệt…

Mọi thông tin về Green Town Bình Tân xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 093 8206 479

Nguồn bài viết: http://canhogreentown.com/uu-diem-cua-can-ho-green-town-binh-tan/

Green Place
Green Place
Căn hộ Green Town là sản phẩm căn hộ giá rẻ đến từ chủ đầu tư IDE Việt Nam với quỹ đất rộng lớn tại khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Tân giúp cho IDE phát triển các dự án căn hộ giá rẻ và điển hình là Green Town Bình Tân. Dự án có 4 mặt tiền cùng với nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn, đặc biệt mức giá chỉ 790 triệu giúp cho căn hộ Green Town là mẫu căn hộ hấp dẫn nhất tại khu Tây TP HCM.